Tai Camera 360

Camera 360 online

Camera 360

Camera-360
Camera 360
Chụp ảnh để ghi lại những khoảnh khắc thú vị đã không còn xa lạ với mọi người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ. Chỉ cần sở hữu một chiếc máy ảnh hay một chiếc điện thoại có camera là bạn có thể thỏa thức thực hiện bức cứ bức ảnh nào bạn muốn.

Để có được một bức ảnh đẹp và ấn tượng, ngoài khả năng tạo ra, lựa chọn khung cảnh thì hiệu ứng chụp ảnh là điều không thể thiếu.

Thay vì mất nhiều thời gian sử dụng các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp thì nay, chỉ với vài phút đơn giản, bạn đã có một bức hình hoàn hảo với camera 360.

Ứng dụng được mệnh danh là :”Phần mềm chụp ảnh tự sướng Ngọc Trinh” này đã gây bão trên khắp các dòng smartphone vì khả năng chụp và chỉnh sửa ảnh lung linh và ảo diệu.

Camera 360 online

Bạn có thể có những bức hình đẹp bằng công cụ trên trực tiếp trên máy tính của mình khi máy tính có kết nối Internet bằng ứng dụng camera 360 web.

Để thực hiện, bạn truy cập vào địa chỉ  http://web.camera360.com sau đó nhấn Upload chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa.

Camera-360-online
Camera 360 online
Tại đây hiện ra 2 thanh trạng thái là Ạdjust và Effects.

Thẻ Adjust: Bạn có thể thực hiện các thao tác như  tự động nâng chất lượng ảnh chân dung (Portrait), ảnh chụp phong cảnh (Scenery) hay làm ảnh sắc nét hơn (Sharpness). Ngoài ra còn có các công  cụ cơ bản cho phép bạn cắt xén (Crop,Revise), xoay ảnh (Rotate), làm mờ xung quanh (Vignetting), điều chỉnh độ sáng, bão hòa, tương phản (Advanced).

Thẻ Effects: Tại đây, các bộ lọc được phân làm năm nhóm chính: Scenery (bộ lọc dành cho ảnh chụp phong cảnh), Portrait (ảnh chân dung), Food (ảnh chụp món ăn), Night (ảnh chụp ban đêm), Art (ảnh nghệ thuật). Tùy theo loại ảnh mà bạn chọn bộ lọc cho phù hợp, có thể kéo thanh trượt Degree để hiệu chỉnh mức độ áp dụng. Sau đó nhấn Apply.

Trong quá trình chỉnh sửa, nếu không vừa ý với thao tác hay bộ lọc nào đó, bạn nhấn nút Undo quay về bước trước. Để dễ dàng xem và so sánh ảnh trước và sau khi xử lý, bạn nhấn chọn mục Two Photos hay Midline bên dưới ảnh.

Khi đã hài lòng với ảnh kết quả, bạn nhấn Save and Share. Ở trang kế tiếp, bạn nhấn Save lưu ảnh về máy, hay nhấn để Share chia sẻ ảnh với bạn bè trên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,…

Camera 360 online hấp dẫn

Thật đơn giản và thú vị phải không nào?

Nếu bạn đang ngồi trước một chiếc máy tính, laptop có kết nối internet thì hãy bắt tay khám phá những tiện ích mà camera 360 mang lại nhé. Sẽ nhiều điều bất ngờ chờ đọn bạn cùng những bức hình long lanh đó.

Từ khóa tìm kiếm

Các game hay khác
Ứng dụng camera 360
Download camera 360 về máy
Camera 360 free
Tải camera 360 mien phi mới nhất
Tải camera 360 về máy
Game tuyển chọn
Game Online Hot
Game Store
Tags
Tai camera 360 - tai phan mem camera 360 - Tai camera 360 mien phi - Tai phan mem camera 360 mien phi - Camera 360
Giới thiệu
Camera 360 - phần mềm chụp ảnh tốt nhất hiện nay cho mobile. Camera 360 cho bạn những góc ảnh đẹp nhất, nét nhât với nhiều hiệu ứng chụp đẹp khiến bạn phải bất ngờ. Nhanh tay tải phần mềm camera 360 cho điện thoại ngay hôm nay. Chúc bạn có những bức ảnh đẹp như ý muốn!